Rộn ràng không khí tươi vui ngày đầu xuân năm mới tại Tập đoàn Sunshine

Đã thành thông lệ, như một nét văn hóa tốt đẹp mỗi độ xuân về, trong ngày đầu tiên đi làm, Tập đoàn Sunshine luôn tổ chức chương trình gặp mặt đầu xuân. Đây là cơ hội để gắn kết tất cả các thành viên trong đại gia đình Sunshine, cùng gửi tới nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, những thông điệp về mục tiêu, nhiệm vụ trong năm mới.

Ông Đỗ Anh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn thay mặt Lãnh đạo Tập đoàn gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể CBCNV cùng gia đình đồng thời gửi gắm thông điệp về mục tiêu, nhiệm vụ trong năm 2018.

Năm nay, trong buổi khai xuân đầy niềm vui và hết sức ý nghĩa, Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Đỗ Anh Tuấn thay mặt cho Ban lãnh đạo Tập đoàn đã lên phát biểu. Ông đánh giá cao những thành công đã gặt hái được trong năm qua và ghi nhận sự nỗ lực hết mình của toàn thể Ban lãnh đạo cũng như cán bộ nhân viên Tập đoàn.

Cũng trong lời chia sẻ của vị Chủ tịch, năm 2018 là một bước phát triển hoàn toàn mới của Sunshine theo hướng năng động. Trong năm 2018 này, Tập đoàn sẽ hoàn thành khoảng 3000 căn hộ để bàn giao, triển khai 10 dự án với khoảng 10.000 căn hộ trong tháng giêng sẽ khởi công. Đáng kể nhất là dự án nghỉ dưỡng giải trí tầm cỡ Quốc tế với tổng mức đầu tư khoảng 10.000 tỷ đồng tại một trong những bãi biển đẹp nhất Nha Trang. 

Trong không khí náo nức của những ngày Xuân mới, các đồng chí lãnh đạo Tập đoàn đã “phát lộc” – Lì xì – cho toàn thể CBCNV. Đây là một trong những nét đẹp của Tập đoàn, thể hiện sự quan tâm, gần gũi của lãnh đạo với nhân viên trong mái nhà chung Sunshine.

Ông Đỗ Anh Tuấn - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunshine ‘phát lộc’ đầu Xuân mới

Ngoài ra, để góp phần tạo nên một buổi tân niên ý nghĩa và đáng nhớ, các thành viên của Tập đoàn cũng hào hứng thể hiện các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc. Những ca khúc sôi động, rộn ràng sắc Xuân của cán bộ tập thể Sunshine. Những giai điệu tươi vui, thăng hoa cùng điệu nhảy trong men nồng đã mang đến một không khí năm mới đầy hào hứng, khí thế. Mỗi tiết mục khi tham gia buổi diễn đều nhận được lì xì mừng tuổi từ các lãnh đạo tập đoàn và sự ủng hộ hết sức nhiệt tình của các thành viên trong đại gia đình Sunshine.

Không khí tươi vui, rộn ràng của toàn bộ cán bộ, nhân viên Tập đoàn Sunshine trong buổi gặp gỡ đầu xuân

Ngày đầu xuân năm mới đã khép lại trong không khí rộn ràng, tươi vui và tràn đầy niềm tin cho một năm đại thắng của Tập đoàn Sunshine. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, gắn kết tất cả các thành viên với nhau, cùng chung một quyết tâm và khí thế hào hứng chinh phục những đỉnh cao mới, đưa Sunshine phát triển hưng thịnh bền vững.

Mang theo niềm hứng khởi của ngày tân niên, khí thế sục sôi và tinh thần tràn đầy nhiệt huyết, ngay sau khi kết thúc buổi gặp gỡ đầu xuân, toàn thể cán bộ, nhân viên của Tập đoàn đã nhanh chóng bắt tay vào công việc của mình, phấn đấu cho những mục tiêu đã đề ra cùng tạo dựng một năm mới thành công hơn nữa.

 

ỨNG DỤNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG SUNSHINE GROUP
  •  Theo dõi tiến độ xây dựng dự án
  •  Theo dõi tiến độ hoàn thiện nội thất căn hộ
  •  Theo dõi lịch thanh toán và số tiền thanh toán căn hộ
  •  Chat, hỏi đáp với chủ đầu tư