Nhiều kịch tính và bất ngờ tại lượt thi đấu thứ 2 mùa giải Sunshine Tennis Cup 2018

Mở đầu cho lượt thi đấu thứ 2 là Set đấu giữa cặp đôi Chu Lê Trung – Đặng Thanh Hiếu gặp Nguyễn Mạnh Kháng – Nguyễn Anh Tuân.

Với việc chưa có chiến thắng sau lượt đầu tiên, cặp đôi Nguyễn Mạnh Kháng – Nguyễn Anh Tuân đã thể hiện quyết tâm trong trận đấu mở màn của lượt 2. Tuy nhiên đối thủ của họ trong Set đấu này dường như vẫn là quá tầm. Trận đấu đã diễn ra không thực sự kịch tính như mong chờ và phần thắng đã thuộc về Chu Lê Trung – Đặng Thanh Hiếu với tỷ số 6-2.

Để không bị thua cách biệt và để cải thiện thứ hạng cũng như có được kết quả tốt hơn trong thời gian tới, chắc chắn cặp đôi Nguyễn Mạnh Kháng – Nguyễn Anh Tuân sẽ phải có sự tập luyện và bàn bạc chiến thuật 1 cách cụ thể hơn.

Set đấu thứ 2 có thể coi là tâm điểm của lượt đấu này khi cặp đôi Đỗ Anh Tuấn – Phạm Văn Hữu gặp Đỗ Văn Trường - Nguyễn Ngọc Sơn. Đây đều là những cặp đấu có được 2 chiến thắng sau lượt đấu đầu tiên và dường như vẫn chưa có thử thách thực sự nào quá đáng kể. Tay vợt Đỗ Anh Tuấn đã thể hiện sự tự tin, chính xác trong các đường bóng khi mà đây có lẽ là môn thể thao “sở trường” của anh.

Sự kịch tính đã thể hiện ngay trong những game đầu tiên khi cuộc rượt đuổi tỷ số cứ nhích từng điểm một. Chiến thuật của cả 2 bên vẫn không thay đổi quá nhiều so với lượt đấu thứ nhất, trong khi sự ăn ý của cặp đấu Đỗ Anh Tuấn – Phạm Văn Hữu dần được cải thiện, đặc biệt các pha lên lưới của Phạm Văn Hữu có sự chính xác cao hơn thì ở phía bên kia, tay vợt Đỗ Văn Trường dù không có những pha dứt điểm quyết định nhưng sự ổn định và độ “bền” trong các tình huống bóng dài giúp cho đồng đội Nguyễn Ngọc Sơn đưa ra những đường bóng đầy kỹ thuật và bất ngờ.

Tỷ số Set đấu 7- 6 nghiêng về phía cặp đấu Đỗ Anh Tuấn – Phạm Văn Hữu là xứng đáng nhưng điều này cũng hứa hẹn, các Set còn lại của 2 cặp đấu này sẽ quyết liệt và gay cấn hơn rất nhiều lần.

Set thứ 3 của lượt đấu này tiếp tục có sự xuất hiện của cặp đấu Đỗ Văn Trường - Nguyễn Ngọc Sơn và đối thủ chính là Chu Lê Trung – Đặng Thanh Hiếu.

Tưởng như khoảng thời gian nghỉ 1 Set cộng thêm chiến thắng trong Set đầu tiên của lượt đấu giúp cho Chu Lê Trung – Đặng Thanh Hiếu có lợi thế hơn nhưng Set đấu lại kết thúc với nhiều bất ngờ cho khán giả.

Duy trì sự ổn định và chứng tỏ thất bại trước cặp Đỗ Anh Tuấn – Phạm Văn Hữu chỉ là 1 Set thiếu may mắn, cặp đấu Đỗ Văn Trường - Nguyễn Ngọc Sơn đã giải quyết trận đấu nhanh gọn với tỷ số 6-2 để khép lại lượt thi đấu thứ 2 của mình sau 4 Set với kết quả thắng 3, thua 1. Đó rõ ràng là kết quả không đến nỗi nào, trong khi Chu Lê Trung – Đặng Thanh Hiếu lại cho thấy sự thiếu ổn định dù rằng họ có nhiều cơ hội để dứt điểm.

Set đấu thứ 4 có kết quả tương tự như Set 3 khi chiến thắng 6-2 chung cuộc nhưng có lẽ không ai có thể ngờ đến: Cuộc đối đầu giữa 1 cặp toàn thắng và 1 cặp chưa có được niềm vui trọn vẹn kể từ đầu giải lại diễn biến ngược hoàn toàn so với đự đoán. Nỗ lực và quyết tâm của Nguyễn Mạnh Kháng – Nguyễn Anh Tuân đã giúp họ có Set thắng đầu tiên. Đây cũng là Set đấu hiếm hoi mà cặp đấu Đỗ Anh Tuấn – Phạm Văn Hữu tỏ ra chủ quan cũng như mắc sai sót trong khá nhiều pha bóng.

Set đấu cuối cùng của lượt 2 tiếp tục có sự ra quân của cặp đấu Đỗ Anh Tuấn – Phạm Văn Hữu và đối thủ là Chu Lê Trung – Đặng Thanh Hiếu. Trong Set đấu tại ngày ra quân, tay vợt Đỗ Anh Tuấn – Phạm Văn Hữu đã giành chiến thắng 6-4 và ở lần tái đấu, kết quả đã chỉ khả quan hơn 1 game giành cho Chu Lê Trung – Đặng Thanh Hiếu. Tỷ số 6-5 chung cuộc tiếp tục giúp cho cặp Đỗ Anh Tuấn – Phạm Văn Hữu là cặp đôi có phong độ cao và ổn định nhất tại giải đấu năm nay cho đến thời điểm này.

Lượt đấu thứ 3 sẽ quay trở lại và chắc chắn sau những bất ngờ tại lượt 2, sẽ có thêm nhiều những hấp dẫn đáng chờ đợi phía trước.

 

Kết quả của các cặp đấu trong ngày 13/4 cụ thể như sau:

  • Chu Lê Trung – Đặng Thanh Hiếu đấu với Nguyễn Mạnh Kháng – Nguyễn Anh Tuân: 6-2
  • Đỗ Anh Tuấn - Phạm Văn Hữu đấu với Đỗ Văn Trường – Nguyễn Ngọc Sơn: 7-6
  • Đỗ Văn Trường – Nguyễn Ngọc Sơn đấu với Chu Lê Trung – Đặng Thanh Hiếu: 6 – 2
  • Đỗ Anh Tuấn - Phạm Văn Hữu đấu với Nguyễn Mạnh Kháng – Nguyễn Anh Tuân: 2-6
  • Đỗ Anh Tuấn - Phạm Văn Hữu đấu với Chu Lê Trung – Đặng Thanh Hiếu: 6-5

 

 

* Lượt thi đấu thứ 3 giữa các cặp đấu dự kiến như sau:

1. Đỗ Anh Tuấn - Phạm Văn Hữu đấu với Vũ Minh Sơn – Hà Thanh Tùng

2. Đỗ Văn Trường – Nguyễn Ngọc Sơn đấu với Nguyễn Mạnh Kháng – Nguyễn Anh Tuân

3. Nguyễn Mạnh Kháng – Nguyễn Anh Tuân đấu với Vũ Minh Sơn – Hà Thanh Tùng

4. Đỗ Anh Tuấn - Phạm Văn Hữu đấu với Đỗ Văn Trường – Nguyễn Ngọc Sơn

5. Chu Lê Trung – Đặng Thanh Hiếu đấu với Vũ Minh Sơn – Hà Thanh Tùng

Một số hình ảnh tại lượt 2:

 

Ban Truyền thông Sunshine Group

 

ỨNG DỤNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG SUNSHINE GROUP
  •  Theo dõi tiến độ xây dựng dự án
  •  Theo dõi tiến độ hoàn thiện nội thất căn hộ
  •  Theo dõi lịch thanh toán và số tiền thanh toán căn hộ
  •  Chat, hỏi đáp với chủ đầu tư